Anland Lake View: phiên bản hoàn thiện hơn của chung cư Anland Nam Cường

Tiếp nối thành công của dự án Anland Complex và Anland Premium, Tập đoàn Nam Cường tiếp tục phát triển, không ngừng cải tiến sản phẩm để cho ra mắt phiên bản hoàn thiện hơn: Anland Lake View.


Anland Lake View hưởng trọn tiện ích đồng bộ và hiện đại của Khu đô thị Dương Nội

Kiên định viết tiếp câu chuyện tổ ấm Xanh An Lành, nơi con trẻ được nuôi dưỡng trong tình yêu thương của cha mẹ, Chung cư Anland Lake View là nơi an cư lý tưởng cho mọi thế hệ cư dân, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Dự án Anland Lake View sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội với một mặt tiếp giáp tuyến đường Tố Hữu huyết mạch hướng tâm thủ đô, một mặt tiếp giáp tuyến đường nội khu 40m. Chỉ mất 5 – 10 phút, cư dân có thể dễ dàng di chuyển và tiếp cận đến trên 10 địa điểm vui chơi, giáo dục, y tế như: trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, Thiên Đường Bảo Sơn, Trường quốc tế Nhật Bản, Trường liên cấp Quốc tế Olympia, Bệnh viện 103, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông…

Nâng cấp hơn so với Anland Complex  và Anland Lake View ra đời trước đó, Anland Lake View được thiết kế dựa với khối đế vững chắc, hành lang làm xương sống cùng các căn hộ chạy dọc hai bên, mỗi căn hộ tại đây đều tận dụng được tối ưu ánh sáng và khí trời.

Đặc biệt, hơn 70% căn hộ có diện tích hợp lý dưới 75m2 nhưng nhờ sự bố trí khéo léo nên vẫn đầy đủ 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh cùng một phòng khách lớn thông với phòng bếp. Nhờ vậy, Anland Lake View có được sự linh hoạt trong công năng sử dụng cũng như đem tới mức giá hợp lý hơn so với thị trường, rất phù hợp với những gia đình trẻ 2 thế hệ.

Với kết quả đạt được của Anland Complex, Anland Premium và uy tín hàng chục năm kinh nghiệm của Chủ đầu tư Nam Cường, dự án Anland Lake View xứng đáng để khách hàng đặt trọn niềm tin về mọi mặt, từ chất lượng đến tiến độ bàn giao.

0915 862 567
Chat Zalo
Chat Facebook