Chung cư ANLAND Dương Nội đạt chứng chỉ xanh EDGE

Chứng chỉ EDGE được cấp cho chung cư Anland lake view Dương Nội để chứng nhận rằng dự án đạt những yêu cầu khắt khe về tiết kiệm năng lượng, và những vật liệu thân thiện với môi trường. Nhưng đây cũng được chủ đầu tư nhận định rằng chỉ là bước đầu.

DỰ ÁN ANLAND LAKE VIEW DƯƠNG NỘI MANG LẠI LỢI ÍCH SỐNG LÂU DÀI

Chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) được cấp bởi Tổ chức tài chính quốc tế IFC (thành viên Ngân hàng Thế giới), theo đó, dự án Anland Dương Nội là một trong số hiếm hoi các dự án cao cấp đầu tiên của Việt Nam sở được cấp chứng chỉ tầm cỡ quốc tế đầy uy tín này.

Vậy cụ thể, chứng chỉ này mang lại lợi ích gì cho cư dân sống tại chung cư Anland Dương Nội mà lại được tung hô như vậy. Trước hết, chứng chỉ EDGE được cấp cho những dự án có tỷ lệ tiêu thụ điện năng tiết kiệm tới 28%, nước và năng lượng để sản xuất vận liệu cũng tiết kiệm được một con số như vậy. Điều này sẽ thể hiện rõ trên hóa đơn điện nước của mỗi căn hộ, và không chỉ trong một vài tháng hay vài năm đầu sử dụng, mà sẽ đảm bảo trong một thời gian lâu dài, để mỗi cư dân đều yên tâm và nhẹ nhõm mỗi khi trả tiền điện nước hàng tháng.

Anland Lake View là một điển hình của “Công trình Xanh”, không chỉ xanh mà còn là xanh an lành khi chủ đầu tư đặt mình vào vị trí cư dân để xây dựng tỉ mỉ từng chi tiết, từ cảnh quan, tiện ích, hệ thống điện, hệ thống nước, bố trí nội thất căn hộ, cửa sổ căn hộ, ban công trong từng căn hộ,… Sự tận tâm này được đáp lại bằng lòng tin của rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dự án Anland Dương Nội làm tổ ấm của mình, để tận hưởng lâu dài và trọn vẹn một cuộc sống như cư dân hằng mơ ước.


TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG XANH AN LÀNH TỪNG PHÚT GIÂY TẠI DỰ ÁN ANLAND LAKE VIEW DƯƠNG NỘI

Mật độ xây dựng thấp và chỉ cung cấp là thị trường 606 căn hộ có thiết kế xanh và thân thiện với môi trường. Mỗi căn hộ Anland Lake View đều được bàn giao đầy đủ nội thất hiện đại, sắp đặt thông minh và tối đa công năng sử dụng. Điểm nhấn của mỗi căn là ban công và logia rộng lớn đón được nhiều ánh sáng và gió trời tự nhiên, để đảm bảo không gian thoáng đãng, sáng sủa, và nhiều nơi trồng cây xanh. Đây là mô hình tổ ấm phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

Chung cư Anland Lake View Dương Nội được phủ xanh toàn khu đô thị, kèm theo đó là công viên thiên văn với hồ điều hòa rộng lớn, cùng với đường dạo bộ, khi tập dưỡng sinh,…

Tags: anland dương nội, chung cư an land,
0915 862 567
Chat Zalo
Chat Facebook