Nam Cường xây dựng KĐT Zero-Energy đầu tiên tại Việt Nam

Tập đoàn Nam Cường là môt trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, tại khu đô thị Dương Nội, tất cả các dự án như Anland Lake View, Anland Complex hay shophouse đều được cđt định hướng mang đến cuộc sống thực sự Xanh An Lành nhờ thiết kế sử dụng năng lượng tái tạo và tiết kiệm, tự cân bằng lượng năng lượng tiêu thụ với khả năng sử dụng năng lượng mặt trời, điện gió, xử lý nước thải tự động…

Với vai trò nhà phát triển bất động sản tiên phong, định hướng của Tập đoàn Nam Cường là phát triển những KĐT xanh đạt chứng nhận quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Tập đoàn Nam Cường đã hợp tác với các đối tác hàng đầu trên thế giới để hoàn thành mục tiêu này.

Tập đoàn Nam Cường đang định hướng xây dựng và phát triển KĐT mới Dương Nội thành Zero-Energy – KĐT không tiêu tốn năng lượng đầu tiên tại Việt Nam.

Bước đầu, các công trình Anland Complex, An Phú Shop-villa hay sắp tới là Anland Lake View đều được Tập đoàn định hướng xây dựng theo tiêu chuẩn chứng chỉ xanh quốc tế EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) – hệ thống chứng chỉ tự nguyện mang tính toàn cầu cho công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, đưa đến những giải pháp kỹ thuật xanh, đồng thời tăng tối đa khả năng tiết kiệm năng lượng của công trình.

Trong đó, Anland Complex và An Phú Shop-villa được thiết kế để giảm từ 20% đến 27% năng lượng tiêu thụ, đồng nghĩa cư dân sẽ tiết kiệm được con số tương ứng trên hóa đơn điện nước.

“Trong tâm thế một nhà phát triển bất động sản đặt con người vào trọng tâm của nỗ lực và cảm hứng kiến tạo, chúng tôi coi trọng trách nhiệm của mình với hàng triệu cư dân, với rất nhiều thế hệ, không chỉ hôm nay mà trong cả tương lai. Việc xây dựng các công trình xanh theo định hướng tăng cao hiệu quả sử dụng và tiết kiệm năng lượng sẽ tạo ra giá trị ý nghĩa cho sinh thái và xã hội.

Tập đoàn Nam Cường sẽ tập trung đầu tư xây dựng các công trình mang lại lợi ích cho cộng đồng, góp phần bảo vệ môi trường, giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch và các tài nguyên hữu hạn khác. Chúng tôi định hướng phát triển bền vững và thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong tầm nhìn dài hạn” – Phó Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường, bà Trần Thị Quỳnh Ngọc khẳng định.

Được biết, Dương Nội với mật độ phủ xanh đầu người cao, các công viên nối nhau trải dài tạo nên thảm thực vật phong phú và hệ thống tiện ích ngoài trời gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt, Công viên giải trí chủ đề Thiên văn học đầu tiên Đông Nam Á rộng hơn 12ha tại KĐT Dương Nội được Tập đoàn Nam Cường phối hợp với các chuyên gia thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam kỳ vọng sẽ mang đến luồng sinh khí mới cho cuộc sống của người dân Thủ đô.

Tags: chứng chỉ edge, công viên thiên văn học, dương nội nam cường, khu đô thị dương nội,
0915 862 567
Chat Zalo
Chat Facebook