Thông tin dự án đường Lê Quang Đạo kéo dài

Hiện tại, Hà Nội đã và đang triển khai nhiều tuyến đường tại khu vực phía Tây, trong đó nổi bật có đường Lê Quang Đạo kéo dài đang xây dựng giai đoạn 2, dự kiến hoàn thành vào quý III/2019 với chiều dài tuyến hơn 2,88km, rộng 40m, điểm đầu tuyến tại điểm cắt với đại lộ Thăng Long, điểm cuối tuyến tại đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông) và đường vành đai 3,5 sẽ góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông khu vực, kết nối với các khu đô thị trên địa bàn.

Ngày 07/06/2017 Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội đã gửi trình UBND thành phố Hà Nội bản Kết quả thầm định dự án đường Lê Quang Đạo kéo dài đoạn nối từ đại lộ Thăng Long tới Khu đô thị Dương Nội.

Chi tiết bản báo cáo thẩm định này gồm 16 trang :

 

Bất cứ một tuyến đường nào ở Hà Nội khi mở rộng sẽ gia tăng giá trị BĐS giúp người sở hữu BĐS tại khu vực đó được hưởng lợi, đặc biệt với tuyến quan trọng và quy mô lớn như Lê Quang Đạo kéo dài thì những lợi ích về BĐS sẽ gia tăng không ngừng. Thực tế đã chứng minh điều đó tại Hà Nội như đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), Trần Hữu Dực (Nam Từ Liêm)… Khi khu vực Mỹ Đình và Hà Đông được kéo lại gần nhau bởi tuyến đường Lê Quang Đạo thì những khu vực lân cận sẽ có sức hút đặc biệt.
Chi tiết dự án anland lake view

Tags: đường dương nội, đường lê quang đạo kéo dài, lê quang đạo dương nội, lê quang đạo giai đoạn 2,
0915 862 567
Chat Zalo
Chat Facebook