Vị trí Anland Lake View – Dự án “Vàng” tại KĐT Dương Nội

Vị trí chung cư Anland Lake View có thật sự đem lại các giá trị lớn dành cho khách hàng hàng không? Hiện tại Chung cư Anland Lake View đang được đơn vị thi công triển khai xây dựng phần móng và sẽ chính thức ra mắt thị trường vào đầu năm 2018. Bài viết này chia sẻ những thông tin và những đánh giá về dự án nằm cạnh công viên thiên văn học của khu đô thị Dương Nội.


Sự thuận tiện về đi lại

Ưu điểm

Tại Hà Nội sẽ không hề dễ dàng để tìm được một dự án tọa lạc tại trung tâm một khu đô thị xanh có diện tích 193ha. Cư dân sống tại chung cư Anland Lake View sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại và kết nối với các khu vực phát triển khác xung quanh như:

+ Dự án Anland Lake View -> Tố Hữu -> Lê Trọng Tấn -> Trung tâm quận Hà Đông: 5 phút di chuyển.

+ Dự án Anland Lake View -> Tố Hữu -> Lê Văn Lương -> Trung tâm quận Thanh Xuân: 10 phút Di Chuyển.

+ Dự án Anland Lake View-> Tỗ Hữu -> Vành Đai 3 -> Quận Cầu Giấy: 15 Phút di chuyển.

+ Dự án Anland Lake View -> Tỗ Hữu –> Lê Trọng Tấn –> Đại Lộ Thăng Long -> Trung tâm Mỹ Đình: 15 phút di chuyển.

Nhược điểm

Tính đến thời điểm tháng 11/2017 đến di chuyển tới các khu vực khác thì cư dân chủ yếu phải di chuyển qua trục đường Tố Hữu – Có độ rộng khoảng 40 m thỉnh thoảng xảy ra tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm.

>> Trong tương lai nhà nước sẽ chiển khai xây dựng 2 trục đuờng chạy qua khu đô thị Dương Nội là đường Ngô Thì Nhậm kết nối với Đại Lộ Thăng Long và đường Lê Quang Đạo kéo dài kết nối với Trung tâm quận Mỹ Đình để giảm tải cho đường Tố Hữu, đồng thời rút ngắn thời gian di chuyển cho khách hàng từ khu đô thị Dương Nội tới các khu vực này.

>> Hiện nay đường Ngô Thì Nhậm và Lê Quang Đạo đã được hoàn thành tại đoạn chạy qua khu đô thị Dương Nội.

Ngoài những điểm yếu này thì Anland Lake View Dương Nội sở hữu vị trí khá đẹp thuận lợi cho các khách hàng đang sống và làm việc tại quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy,…

2. Anland Lake View có gần trường học cho con?

Căn hộ càng gần trường học bao nhiêu thì việc vợ chồng bạn đưa đón con đi học mỗi ngày càng trở nên dễ dàng bấy nhiêu. Quá trình học tập của con bạn kéo dài từ khi theo học mầm non cho đến khi trưởng thành ước tính khoảng thời gian hơn 20 năm. Do đó, việc chọn căn hộ gần ngay các trung tâm, hệ thống giáo dục là hết sức quan trọng.

Các gia đình có con nhỏ sinh sống tại Anland Lake View sẽ chỉ mất từ 5-10 phút để đưa con mình đi học hàng ngày tại các các trường chất lượng cao đạt chuẩn quốc gia và quốc tế đã đi vào hoạt động và sẽ được hoàn thành trong thời gian tới.

Cụ thể các trường đã đi vào hoạt động nằm trong khu đô thị Dương Nội là: Trường tiểu học An Hưng, Trường THCS Lê Quý Đôn – đều là các trường công lập.

Các trường cách khu đô thị Dương Nội tầm 1km đã đi vào hoạt động: Trường quốc Tế Nhật Bản vị trí tại số 36 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông; Trường phổ thông quốc tế Việt Nam VIS tọa lạc tại Phường Dương Nội, Quận Hà Đông.

Trong tương lai theo quy hoạch về mạng lưới giáo dục tại Khu đô thị Dương Nội, Tập đoàn Nam Cường tiếp tục xây dựng tiếp 5 trường và bàn giao cho Quận Hà Đông quản lý vận hành. Năm trường này sẽ được đầu tư theo hình thức xã hội hóa với các trường tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

3. Cộng đồng dân cư trong tương lai tại Anland Lake View

Thuộc khu A của KĐT Dương Nội là khu vực Tập Đoàn Nam Cường xây dựng các sản phẩm cao cấp như: Biệt thự An Khang, Biệt thự An Phú Shop Villa, Biệt thự An Vượng Villa, Anland Complex để thu hút cộng đồng dân cư trí thức có thu nhập cao về đây sinh sống và làm việc. Đồng thời dọc theo trục đường Tố Hữu, hàng loạt các dự án khác đã hoàn thành và đang chiển khai như: Khu biệt thự An Hưng, Khu căn hộ cao cấp The Pride Hải Phát, Khu đô thị Park City….Có thể nói khu vực này hiện rất hấp dẫn đối với khách mua đầu tư, khách mua ở thực và khách nước ngoài, hình thành nên cộng đồng dân cư văn minh và tri thức.

4. Hệ thống tiện ích nội khu tại Anland Lake View có gì nổi bật?

Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Dương, Nội Anland Lake View được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích công cộng cao cấp đã được hình thành cơ bản và trong tương lai sẽ tiếp tục có các công trình khác được hình thành.

5. Khả năng phát triển trong tương lai

Tọa lạc ngay gần công viên thiên văn học với hồ điều hòa rộng 12ha đồng thời chỉ cách đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông 500m, Anland Lake View sở hữu những lợi thế tiềm năng tăng giá trị rất lớn:

Thứ nhất: Giá trị của bất động sản. Bởi vị trí Anland Lake View ở khu vực đang có tốc độ phát triển hạ tầng rất nhanh, đặc biệt là khi đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông được khởi công chính thức vào tháng 2/2018 sẽ giúp cho giá trị bất động sản tại khu vực nói chung và chung cư Anland Lake View nói riêng sẽ tăng đáng kể. Đầu tư vào Anland Lake View, khi chuyển nhượng hay cho thuê sẽ dễ dàng hơn, khả năng sinh lời tốt. Thậm chí nếu bạn mua để an cư, thì bạn cũng đang tích lũy một khoản lời hấp dẫn cho con cháu mình về sau.

Thứ hai: Vị trí giao thông thuận tiện, cư dân tại Anland Lake View Nam Cường không còn lo lắng bất cứ vấn đề gì khi di chuyển. Vấn đề kẹt xe, tắc đường, ngập úng sẽ không còn là nỗi lo. Dù bạn muốn đến đâu, về trung tâm thành phố hay các quận huyện lân cận, việc lưu thông cũng dễ dàng hơn chỉ với từ 10 – 15 phút.

Thứ ba: Hệ thống tiện ích ngoại khu. Dự án Anland Lake View nằm trong khu đô thị Dương Nội, đồng nghĩa với việc được thừa hưởng tòan bộ các tiện ích đẳng cấp của khu đô thị này.

Tags: chung cu anland 2 dương nội, du an anland, thông tin dự án anland complex, tiến độ anland premium, tiến độ dự án anland complex, tòa nhà anland,
0915 862 567
Chat Zalo
Chat Facebook